• KSL Group

    บริษัท น้ำตาล ขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2561

บุรีรัมย์-เก๋งปลัดอบต.ชนท้ายเทลเลอร์บรรทุกรถหวิดดับ

สยามไทยแลนด์ นิวส์ (ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)

บุรีรัมย์-เก๋งปลัดอบต.ชนท้ายเทลเลอร์บรรทุกรถหวิดดับ

เกิดเหตุรถเก๋งชนท้ายรถเทลเลอร์บรรทุกรถ ติดภายในกู้ภัยงัดร่างพบ ปลัดวัย 56 ปีบาดเจ็บสาหัส ขณะหลานสาววัย 27 ปีคนขับคุยรู้เรื่อง แต่แน่นหน้าอก กู้ภัยหามส่งโรงพยาบาล คนขับรถเทลเลอร์ระบุ ขับมาดีๆ จู่ก็มีรถมาชนท้าย เบื้องต้นคาดเก๋งอาจจะขับมาในช่วงที่แสงอาทิตย์ส่องตาพอดี ทำให้ทัศนวิสัยไม่ดีพุ่งชนดังกล่าว 
วันนี้ 8 มิ.ย.61 ร.ต.ท.ปรฉัตร รักษาวงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบริเวณถนนหน้าศูนย์ราชการ บริเวณบ้านพวง ต.สวายจีก อ.เมือง มีคนติดภายในรถ
ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีน้ำตาล สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีคนติดอยู่ภายในรถ 2 คนทราบชื่อคือ น.ส.ผามาศ อัตชัยยง อายุ 27 ปี เป็นชาว ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ เป็นคนขับรถและนายสุทัศน์ สุวรรณรงค์ อายุ 56 ปี เป็นปลัด อบต.แห่งหนึ่งใน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกจากตัวรถ
โดยปลัดมีอาการสาหัสขาผิดรูปทั้งสองข้าง ส่วนคนขับรถรู้สึกตัวดีแต่มีอาการแน่นหน้าอก กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบรถเทลเลอร์แบบหัวลาก ทะเบียน 61-0426 กทม.บรรทุกรถกระบะและรถเก๋งมาเต็มคันรถ ได้รับความเสียหายด้านท้ายรถเล็กน้อย
สอบถามนายไพรนิช แก้วขวาน้อย อายุ 49 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ เป็นคนขับรถเทลเลอร์เล่าว่า ตนขนรถที่ประมูลได้จากจังหวัดอุบลราชธานี จะเอาไปส่งที่ จ.ชลบุรี ตนขับมาใช้ความเร็วเพียง 40-50 กม.ต่อชั่วโมง มาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียคล้ายมีรถชนท้าย ลงจอดลงมาดูพบว่าเป็นรถเก๋ง
อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่สามารถสอบปากคำคนขับรถเก๋งได้ เบื้องต้นคาดว่ารถเก๋งอาจจะมองไม่เห็นรถเทลเลอร์ได้ชัด เพราะช่วงเวลาดังกล่าวมีแสงแดดตอนเย็นส่องมาในระดับสายตา ซึ่งอาจจะทำให้ทัศนวิสัยไม่ดี ประกอบกับอาจจะขับรถมาด้วยความเร็ว จึงหลบไม่ทัน พุ่งชนดังกล่าว ทั้งนี้ตำรวจจะต้องสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง/////////////
ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์
เกรียงไกร อนุรักษ์เจริญพร
บก.สยามไทยแลนด์ นิวส์
(ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)
-------------------------------------
เว็ปไซต์นี้จดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าทะเบียนพาณิชย์

-----------------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น