• KSL Group

    บริษัท น้ำตาล ขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561

บุรีรัมย์-รวบ 4 โจ๋ ไล่ยิงคู่อริกลางเมือง ดับ1 สาหัส 1 ตำรวจตั้ง 4 ข้อหาหนัก!!

สยามไทยแลนด์ นิวส์ (ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)

บุรีรัมย์-รวบ 4 โจ๋ ไล่ยิงคู่อริกลางเมือง ดับ1 สาหัส 1 ตำรวจตั้ง 4 ข้อหาหนัก!!

            วันที่ 13 ส.ค.61 เมื่อเวลา 03.00 น.ตำรวจสภ.เมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์ รับแจ้งมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายบุรีรัมย์-สตึก บริเวณ 3 แยกโรงแรมเทพนคร พบกองเลือดขนาดใหญ่และรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ ข้างทาง คนเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ ได้นำส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมาคือนายเกริกชัย คืนรัมย์ อายุ 22ปี บ้านเลขที่ 26 ม.2 ต.อิสาน อ.เมืองบุรีรัมย์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองบริเวณหน้าอกหลายแห่งและเสียชีวิตในเวลาต่อมา และนายจักรกฤษณ์ อาญาเมือง อายุ 18 ปี ถูกยิงบริเวณหน้าอกเช่นกันอาการสาหัส 
จากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุเล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์จำนวน 3-5 คัน ขี่ไล่ตามกันมาตั้งแต่บริเวณ 4 แยกแสงรุ้ง จนเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 4 นัด จนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายล้มลงและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลดังกล่าว
ต่อมา พ.ต.ท กัมพล วงษ์สงวน รองผกก.สส.สภ.เมืองบุรีรัมย์ พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนได้เข้าจับกุมนายณัฐวัฒน์ เรืองประโคน อายุ 18 ปี นส.ชนนิกานต์ พะสุรัมย์ อายุ 20 ปี แฟนสาวที่บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ และนายกฤษณะเมธา ชาไธสง อายุ 17 ปี นายสิทธิพล กาบกลาง อายุ 18 ปี โดยจับกุมได้ในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง พร้อมตรวจยึดอาวุธปืนสั้นลูกซองไทยประดิษฐ์ อาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ ขนาด.38 ซึ่งอาวุธปืนดังกล่าวถูกซุกซ่อนใว้ในกระท่อมกลางป่าอ้อย รถจักรยานยนต์ ฮ้อนด้าเวฟ สีเขียวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนและ รถจักรยานยนต์ ฮ้อนด้าเวฟ สีชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่ใช้ในการก่อเหตุ
โดยนายกฤษณะเมธา ผู้ต้องหาเล่าว่ากลุ่มผู้ตายได้ใช้ขวดขว้างปาใส่กลุ่มของตนเองระหว่างที่จะเดินทางกลับบ้าน ตนเองจึงให้นายสิทธิพล ขับรถจักรยานยนต์โดยตนเองเป็นคนซ้อนท้าย และให้นายณัฐวัฒน์และนส.ชนนิกานต์ แฟนสาว ซ้อนรถจักรยานยนต์ตามประกบโดยวางแผนให้นส.ชนนิกานต์ เป็นคนถืออาวุธปืนทั้ง2กระบอกและเป็นคนบรรจุกระสุนให้เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้บอกให้รถจักรยานยนต์ของกลุ่มผู้ตายชะลอรถลงก่อนที่จะให้นส.ชนนิกานต์ ส่งอาวุธปืนให้แก่นายกฤษณะเมธา แล้วกระหน่ำยิงไปทั้งหมด4นัด จนกระสุนปืนถูกบริเวณหน้าอกของนายเกริกชัย คนขับรถจักรยานยนต์ และนายจักรกฤษณ์ คนซ้อน ทำให้รถเสียหลักล้มลงจากนั้นจึงแยกย้ายกันหลบหนีจนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในที่สุด
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อกล่าวหา 4 ข้อหาหนัก คือ ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ,ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,ร่วมกันมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ใว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน,ร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณโดยเปิดเผยหรือไม่มีเหตุอันสมควร /////////////////////ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์
เกรียงไกร อนุรักษ์เจริญพร
บก.สยามไทยแลนด์ นิวส์
(ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)


-------------------------------------
เว็ปไซต์นี้จดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าทะเบียนพาณิชย์

-----------------------------------------------------

1 ความคิดเห็น:

  1. ช่วยเปลี่ยนชื่อผู้ก่อเหตุเป็นนามสมมุติได้ไหมคะ?

    ตอบลบ