• KSL Group

    บริษัท น้ำตาล ขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ดูโฮม ฉลองเปิด ‘สาขาอยุธยา’ รุกพื้นที่เศรษฐกิจเมืองกรุงเก่า รองรับกำลังซื้อเขตนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในภาคกลาง

สยามไทยแลนด์ นิวส์ (ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)

ดูโฮม ฉลองเปิด ‘สาขาอยุธยา’ รุกพื้นที่เศรษฐกิจเมืองกรุงเก่า รองรับกำลังซื้อเขตนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในภาคกลาง


     บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน ระดับประเทศ ฉลองครบรอบ 40 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Better Together ครบ ถูก ดี...ตลอดไป’ เดินหน้าขยายธุรกิจตอบโจทย์ลูกค้าทั่วประเทศ จัดงาน Grand Opening ฉลองเปิด ดูโฮม สาขาอยุธยา สาขาที่ 23 เพื่อเข้าถึงลูกค้าชุมชนย่านนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ พร้อมรองรับกำลังซื้อวัสดุก่อสร้างหนุนการคมนาคมที่เชื่อมต่อเข้าสู่กรุงเทพฯ เติมเต็มการเติบโตทางเศรษฐกิจภาคการผลิตและอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง พิเศษ! ฉลองเปิดสาขา ยกทัพขบวนสินค้าเพื่อบ้านลดสูงสุด 70% เท่านั้น และช้อปคุ้มยาวๆ โปรโมชั่นจัดหนักตลอดเดือน เริ่มตั้งแต่ 29 ก.ย. - 5 พ.ย. 2566


        โดยงานนี้ คุณอดิศักดิ์ ตั้งมิตรประชา ประธานกรรมการบริหาร และ คุณนาตยา ตั้งมิตรประชา รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME ให้การต้อนรับ คุณกิตติ เชาวน์ดี เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณไพรัตน์ เพชรยวน รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และหน่วยงานราชการ อาทิ คุณสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, คุณกัญฐณา ตรีพืชท์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลคานหาม,คุณสำเริง รื่นพล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสามเรือน, พันตำรวจเอก มนัส อัดโดดดร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอุทัย, คุณสุภิญญา แก่นจ้าย จัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, คุณชัยวัฒน์ อางคาสัย สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, คุณนรชัย กฤษณะเกษกุล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, คุณชัยรัตน์ บุญส่ง พาณิชย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, คุณนันทิดา สันติตรานนท์ ตัวแทนหอการค้าจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และคุณพิศมัย เลิศอิทธิบาท ประชาสัมพันธ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งคู่ค้าจากแบรนด์ชั้นนำร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง 


        สำหรับบรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยการแสดงในชื่อชุดรากไทย จากโรงเรียนจรูญกิมลี้กิจจาทรนุสรณ์ และการแสดงชุดคนดีศรีอโยธยา เปิดเวทีเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยอย่างสวยงาม ก่อนที่ผู้บริหารจะขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดย คุณอดิศักดิ์ ตั้งมิตรประชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน)  หรือ DOHOME กล่าวว่า “สำหรับ ดูโฮม ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 โดยจากเดิมใช้ชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.อุบลวัสดุ จ.อุบลราชธานี และเติบโตเป็นธุรกิจ Modern Trade ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา จนทำให้เราเติบโตเป็นธุรกิจระดับประเทศ สำหรับปีนี้ ดูโฮม ฉลองครบรอบ 40 ปี แห่งการดำเนินธุรกิจจนก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง และให้บริการด้านวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Better Together ครบ ถูก ดี...ตลอดไป’ ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมาเรายังคงมุ่งมั่นเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ  จึงเปิด ดูโฮม สาขาอยุธยา เป็นสาขาที่ 23 เพื่อเป็นศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้านแบบครบวงจร (One-stop Home Products Destination) แห่งใหม่ ด้วยศักยภาพทางด้านเศรษฐกิจของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่เป็นศูนย์กลางการผลิตภาคเกษตร อุตสาหกรรม การท่องเที่ยวและบริการ รวมทั้งการคมนาคมและโลจิสติกส์ที่สำคัญ จึงทำให้เกิดการขยายตัวของตลาดกลุ่มอสังหาริมทรัพย์-วัสดุก่อสร้างเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ความต้องการสินค้าเรื่องบ้านมีสูงขึ้นตามไปด้วย


        สำหรับ ดูโฮม สาขาอยุธยา ตั้งอยู่บริเวณถนนโรจนะ ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเราได้รวบรวมสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้ากลุ่มซ่อมแซม และสินค้าตกแต่งบ้านกว่า 100,000 รายการ จากแบรนด์ชั้นนำ โดยมีรูปแบบร้านที่เป็น สมาร์ทคอนเซ็ปต์ (Smart Concept) เน้นการสร้างประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทกับบรรยากาศเย็นฉ่ำและแสงสว่างที่ได้มาตรฐาน, สมาร์ทกับการจัดเรียงที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเลือกซื้อและสร้างแรงบันดาลใจจากห้องตัวอย่าง ตลอดจนสมาร์ทกับบริการ ด้วยการต้อนรับจากพนักงานที่พร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ซึ่งยังคงเน้นย้ำคอนเซ็ปต์ ครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในด้านสินค้าเกี่ยวกับบ้าน สุดท้ายเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างงาน และอาชีพให้กับชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเราสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานของสินค้า ราคา และคุณภาพในการบริการให้กับลูกค้า พร้อมทั้งดูแลลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และเป็นกันเอง ให้สมกับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ” คุณอดิศักดิ์ กล่าวปิดท้าย


        และงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณไพรัตน์ เพชรยวน รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีกล่าวแสดงความยินดีกับ ดูโฮม สาขาอยุธยา ว่า “ขอกล่าวแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการกับ บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) ที่ได้ดำเนินธุรกิจมาถึงปีที่ 40 ดูโฮม นับเป็นธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง สินค้ากลุ่มก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน ที่อยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งในปัจจุบันได้มีการก่อตั้ง ดูโฮม สาขาอยุธยา นับเป็น ความโชคดีของพี่น้องชาวอยุธยาที่ดูโฮม เข้ามาเติมเต็มความต้องการและความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าสำหรับบ้านในพื้นที่พร้อมช่วยผลักดันให้เกิดการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจของจังหวัดและในประเทศ สร้างความเจริญเติบโตให้กับชุมชน ทั้งการจ้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ นอกจากนี้ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของโครงการภาครัฐ ด้วยการสนับสนุนสถานที่จัดแสดง และจำหน่ายสินค้า และกิจกรรมเพื่อสังคมอีกด้วย” 


พร้อมกันนี้ดูโฮมยังได้รับเกียรติจาก คุณกิตติ เชาวน์ดี เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า “ต้องขอกล่าวแสดงความยินดีกับ บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน ในโอกาสครบรอบ 40 ปี นับเป็นธุรกิจที่เติบโตมาอย่างแข็งแกร่ง จากจุดเริ่มต้นที่เป็นร้านค้าวัสดุก่อสร้างห้องแถวสองคูหาในจังหวัดอุบลราชธานีจนเป็นธุรกิจระดับประเทศ และได้ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องจนมาเปิดสาขาอยุธยาเป็นสาขาที่ 23  ในวันนี้กระผมรู้สึกดีใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดูโฮมจะมีความเจริญก้าวหน้าและอยู่คู่กับชาวพระนครศรีอยุธยาสืบไปครับ” 


            พิเศษ!! โปรโมชั่นจัดหนักตลอดเดือน เริ่มตั้งแต่ 29 ก.ย. – 5 พ.ย. 2566 สมาชิกดูโฮม โปร 5 คุ้ม
คุ้มที่ 1 รับฟรี! คูปองส่วนลดมูลค่ารวม 500.- เพียงสมัครสมาชิกกับ "ดูโฮม อยุธยา” ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ย. - 31 ต.ค. 2566
คุ้มที่ 2 รับคูปองส่วนลด 500.- เมื่อเช็คอิน ดูโฮม สาขาอยุธยา (สำหรับสมาชิก 100 ท่านแรก เฉพาะวันที่ 29 ก.ย. -1 ต.ค. 2566)
คุ้มที่ 3 ช้อปปั๊ป ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท 
คุ้มที่ 4 รับคูปองส่วนลดสูงสุด 6,800.- เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
คุ้มที่ 5 รับคูปองเงินสดสูงสุด 25,000.- สะสมยอดซื้อครบตามเงื่อนไข (ตั้งแต่ 25 ส.ค. - 1 ต.ค. 2566)
(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)


         โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.DOHOME.co.th หรือ Line official : @Dohome หรือ Facebook fan page : Dohomeonline หรือ สายด่วน 1746

เกรียงไกร อนุรักษ์เจริญพร
บก.ข่าวสยามไทยแลนด์ นิวส์
(ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)


-------------------------------------
เว็ปไซต์นี้จดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าทะเบียนพาณิชย์


-----------------------------------------------------

1 ความคิดเห็น: