• KSL Group

    บริษัท น้ำตาล ขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2561

บุรีรัมย์-อุทาหรณ์ พ่ออุ้มลูกขึ้นรถ เสี้ยวนาทีเดินไปขึ้นฝังคนขับ ลูกน้อยเล่นกุญแจรีโมทล็อคขังตัวเองในรถหวิดดับ

สยามไทยแลนด์ นิวส์ (ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)

บุรีรัมย์-อุทาหรณ์ พ่ออุ้มลูกขึ้นรถ เสี้ยวนาทีเดินไปขึ้นฝังคนขับ ลูกน้อยเล่นกุญแจรีโมทล็อคขังตัวเองในรถหวิดดับ

เด็กหญิง 3 ขวบเกือบขาดใจตายในรถกระบะ หลังพ่อให้เล่นกุญแจรีโมท เพียงเสี้ยววินาทีกดล็อคประตู หลังจากอุ้มลูกขึ้นนั่งข้างคนขับ เพียงเสี้ยววินาทีระหว่างอ้อมมาอีกฝั่ง โชคดีพ่อเห็นเหตุการณ์แจ้งกู้ภัยมาช่วยถึงต้องทุบกระจกรถช่วยเหลือ
วันที่ 8 มิถุนายน 2561 พ.ต.ต สุริโย แก้วบุตรดี สารวัตร ป้องกันปราบปราม สภ. นางรอง รับแจ้งมีเหตุเด็กติดอยู่ในรถ รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยบ้านสามวัย และ กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุดอ.นางรอง
ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถศาลาประชาคม อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบรถกระบะแค๊ป ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบร๊อน หมายเลขทะเบียน ตร 8496 กทม. จอดอยู่โดยมีพ่อพยายามเรียกลูกที่ติดอยู่ภายในรถ
ภายในรถกระบะพบเด็กหญิงวัย 3 ขวบสวมชุดไทยย้อนยุค ใส่เสื้อคอกระเช้าสีเหลือง กางเกงโจงกระเบน นั่งเล่นกุญแจรถ อยู่โดยไม่รู้ว่าคนข้างนอกเปิดประตูรถไม่ได้
พ่อ ตำรวจ และ จนท.กู้ภัย ได้พยายามหลอกล่อให้เด็กหญิงกดกุญแจรีโมทเพื่อเปิดรถ แต่เด็กนั่งเฉย นานกว่า 20 นาที เด็กเริ่มมีอาการอ่อนเพลีย เหงื่อออก พ่อจึงตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทุบกระจกรถฝั่งซ้ายมือเพื่อเปิดประตูรถ ช่วยออกมาได้สำเร็จ
สอบถาม นายชูวิทย์ ผกาแดง พ่อของเด็กหญิงเล่าว่า ตนเป็นคน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ พาลูกมาเที่ยวงานของดีเมืองนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ โดยเอารถมาจอดในศาลาประชาคมที่อยู่ใกล้ๆ หลังเที่ยวงานเสร็จจะกลับบ้าน จึงเปิดประตูรถด้านซ้าย อุ้มลูกขึ้นนั่งในรถฝั่งข้างคนขับแล้วปิดประตู
โดยให้ลูกถือกุญแจรถเอาไว้ให้ ขณะที่ตนเองจะเดินอ้อมไปขึ้นรถด้านคนขับ ลูกบังเอิญกดรีโมทรถ ทำให้ประตูล็อคทุกด้าน ตนพยายามเรียกให้ลูกกดรีโมทเปิดประตูแต่ไม่สำเร็จ
จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยเหลือ ทุกคนต่างพยายามหลอกล่อลูกให้กดรีโมท ผ่านไปกว่า 20 นาที เห็นลูกเริ่มมีเหงื่อออก จึงตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทุบกระจกรถ เพื่อเปิดประตู ช่วยออกมาได้สำเร็จภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์
เกรียงไกร อนุรักษ์เจริญพร
บก.สยามไทยแลนด์ นิวส์
(ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)
-------------------------------------
เว็ปไซต์นี้จดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าทะเบียนพาณิชย์

-----------------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น