• KSL Group

    บริษัท น้ำตาล ขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2561

บุรีรัมย์-ตร.รวบจอมวิ่งราว 3 วัน 6 รายเผยเพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์ไม่เข็ดกลับมาทำซ้ำ(มีคลิป)

สยามไทยแลนด์ นิวส์ (ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)

บุรีรัมย์-ตร.รวบจอมวิ่งราว 3 วัน 6 รายเผยเพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์ไม่เข็ดกลับมาทำซ้ำ(มีคลิป)

รวบแล้วโจรวิ่งราวทรัพย์ต่อเนื่องก่อเหตุ 3 วัน 6 คดี อึ้งเป็นเพียงเยาวชนอายุเพียงแค่ 17 ปี มีประวัติเกี่ยวกับคดีลักทรัพย์ เพิ่งพ้นโทษแต่ยังไม่เข็ดหวนกลับมาทำอีก เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา “พยามยามวิ่งราวทรัพย์” หลังโซเซียลเผยคลิปกล้องหน้ารถติดตาม ตำรวจสั่งตรวจเข้มช่วงฟุตบอลโลก
วันนี้ 15 มิถุนายน 2561 จากกรณีเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2561 พ.ต.ท.ไชยยา สระโสม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายสวมหมวกกันน็อคปิดหน้ามิดชิด ขับรถจักรยานยนต์ตามประกบ หญิงวัย 43 ปี ก่อนจะกระชากกระเป๋าขณะเหยื่อกำลังจะลงรถเปิดประตูเข้าบ้าน แล้วรีบเร่งเครื่องหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุ ตามที่ข่าวได้นำเสนอไปแล้วนั้น
ล่าสุด ฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้ติดตามจับกุมตัว ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุรายนี้มาได้แล้ว ชื่อนาย บอย (นามสมมุติ)อายุ 17 ปี ซึ่งเคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง พร้อมกับของกลางที่ใช้ก่อเหตุ เป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Suzuki Smash สีดำ ติดหมายเลขทะเบียน 1 กญ 2631 บุรีรัมย์ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda เวฟ 125 สีน้ำเงิน ติดหมายเลขทะเบียน ขจก 713 พิษณุโลก (ใช้สลับกันก่อเหตุ) พร้อมกับหมวกกันน็อคเต็มใบสีดำ 1 ใบ และเสื้อ 2 ตัวเป็นสีน้ำเงิน สีแดง กางเกงยีนส์ขายาว และรองเท้า ที่สวมใส่ในการก่อเหตุ
ซึ่ง ตำรวจได้ทำการเข้าจับกุมได้ที่ บ้านเช่าไม่ทราบชื่อ ห้องที่ 10 เลขที่ 511/54 ต.ในเมือง ถ.ปลัดเมือง ต.ในเมือง และได้ช่วงเช้าได้นำตัวไปชี้จุดก่อเหตุ เหตุที่ 1 เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 ก่อเหตุเมื่อเวลาประมาณ 05.55 น. ได้เงินสดไปประมาณ 3,000 บาท เหตุที่ 2 วันที่ 13 มิถุนายน 2561ก่อเหตุสามครั้ง ได้เงินสดไปประมาณ 2 พันบาท เหตุที่ 5 วันที่ 14 มิถุนายน 2561 ก่อเหตุ 2 ครั้ง
จากการสอบถาม นายบอย(นามสมมุติ)ได้ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุทั้ง 6 เหตุจริง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา พยายามวิ่งราวทรัพย์ จากนั้นได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สำหรับผู้ต้องหาเคยถูกจำคุกในข้อหาลักทรัพย์มาก่อน และเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่นานก็ออกมาก่อเหตุอีก แต่ครั้งนี้คาดว่าคนร้ายน่าจะต้องการหาเงินให้ได้มากที่สุดจึงตระเวนชิงทรัพย์ต่อเนื่อง โดยตำรวจจะทำการสอบสวนในเชิงลึกอีกครั้งว่าต้องการเงินเอาไปเล่นพนันฟุตบอลโลกหรือไม่
ด้าน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ระบุว่า ในช่วงฟุตบอลโลกนี้ ตำรวจได้เตรียมความพร้อมทุกด้าน โดยเฉพาะการก่อเหตุอาชญากรรม เพราะทุกครั้งที่มีฟุตบอลโลกมักจะมีวัยรุ่นมาก่อเหตุเพื่อหาเงินไปเล่นพนันบอล/////////////ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์
เกรียงไกร อนุรักษ์เจริญพร
บก.สยามไทยแลนด์ นิวส์
(ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)
-------------------------------------
เว็ปไซต์นี้จดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าทะเบียนพาณิชย์

-----------------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น