• KSL Group

    บริษัท น้ำตาล ขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561

บุรีรัมย์-พ่อเตือนลูกกินดิบไม่พอใจคว้ามีดแทงพ่อวัย 75 ปี หลบได้คว้าท่อนเหล็กทุบดับ

บุรีรัมย์-พ่อเตือนลูกกินดิบไม่พอใจคว้ามีดแทงพ่อวัย 75 ปี หลบได้คว้าท่อนเหล็กทุบดับ


เกิดเหตุลูกชายวัย 48 ปีซื้อเนื้อมาเตรียมทำก้อย พ่อ 75 ปีเตือนกินของดิบ ลูกชายเมาได้ที่ไม่พอใจใช้มีดแทงพ่อหลบทัน คว้าโช๊ครถจักรยานยนต์คล้ายคมแฝกทุบ ดับคาที่ ตำรวจคุมตัวสอบสวน สารภาพเป็นคนก่อเหตุเพราะลูกเมาแล้วหาเรื่องพ่อเป็นประจำ
วันนี้ 21 เม.ย.61 พ.ต.อ สัมภาษณ์ ศรีจันทึก ผกก.สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านโนนค้อ ต.สระแก จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเจ้าพ่อวังกรูด อ.สตึก
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้นยกสูง บริเวณแคร่ใต้ถุนบ้าน พบศพนายสมบูรณ์ หรือเบิ้ม น้อยบาด อายุ 48 ปีนอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณครัว สภาพศพบริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแผล เลือดไหลนองทั่วพื้นกระดาน
ใกล้กันพบโช๊คอัพรถจักรยานยนต์ลักษณะคล้ายกับคมแฝกวางอยู่ 2 อันมีคราบเลือดเปื้อนอยู่ และพบมีดปลายแหลมที่ใช้ทำกับข้าวร่วงอยู่บนพื้น และพบนายสม น้อยบาด อายุ 75 ปีซึ่งเป็นพ่อของผู้ตายยืนคอยมอบตัวกับตำรวจ
จากการสอบถามนายสมบูรณ์ พ่อผู้ตาย เล่าว่า วันนี้เห็นลูกชายซื้อเนื้อมาเตรียมประกอบอาหาร ตั้งแต่ช่วงเที่ยง บอกว่าจะทำก้อยเนื้อรับประทาน ตนแค่เตือนบอกว่าระวังนะกินของดิบ เดี๋ยวจะเป็นโรคหลายชนิด
                          
จากนั้นลูกชายได้โต้เถียงแบบไม่พอใจพูดขู่ฆ่าตลอดเวลา ประกอบกับลูกชายเมาสุรา ได้ใช้มีดหั่นเนื้อ ปรี่เข้ามาหมายจะแทง ตนเองหลบได้ แต่ลูกชายก็ยังหันมาจะแทงซ้ำอีก จึงคว้าโช๊คอัพรถจักรยานยนต์เก่า ซึ่งอยู่ใกล้มือทุบเข้าศีรษะ 1 ครั้งจนลูกชายล้มลงก่อนจะซ้ำอีก 2 ครั้งด้วยความเจ็บใจ และไม่คิดว่าลูกชายจะเสียชีวิต ก่อนจะแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งตำรวจมาจับตัวเอง
สอบถามชาวบ้านเล่าว่า สองพ่อลูกคู่นี้มักจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ จนเป็นที่รู้กันของชาวบ้านโดยเฉพาะลูกชายเคยขู่ฆ่ามาแล้วหลายครั้ง แต่ครั้งนี้รุนแรงถึงขั้นฆ่ากันตาย ซึ่งอาจจะมาจากลูกชายที่ใจร้อน ประกอบกับพ่อพยายามป้องกันตัวจึงทำให้ลูกชายเสียชีวิตดังกล่าว///////////
ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์
เกรียงไกร อนุรักษ์เจริญพร
บก.สยามไทยแลนด์ นิวส์
(ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมใจประชาชน)

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น