• KSL Group

    บริษัท น้ำตาล ขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

วันอังคารที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2561

บุรีรัมย์-ผลพิสูจน์แพทย์ชี้ชัดชายพิการขาลีบตายกลางป่าอ้อยกลายเป็นฆาตกรรม!! (มีคลิป)

สยามไทยแลนด์ นิวส์ (ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)

บุรีรัมย์-ผลพิสูจน์แพทย์ชี้ชัดชายพิการขาลีบตายกลางป่าอ้อยกลายเป็นฆาตกรรม!! (มีคลิป)

ผลแพทย์ระบุถูกเชือกรัดคอชายพิการเสียชีวิตกลางป่าอ้อยที่บ้านด่าน บุรีรัมย์ ตำรวจเร่งคลี่ปม ขณะญาติชี้แค่คนพิการไม่น่าจะต้องฆ่ากัน อยากทราบถึงมูลเหตุที่ทำกับคนพิการได้ ทั้งที่เป็นคนทำมาหากินตามปกติ
วันที่ 4 ก.ย. 61 กรณีนายสุที เย็กรัมย์ อายุ 46 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 13 บ้านหนองทับ ซึ่งเป็นคนพิการขาลีบทั้ง 2 ข้าง เสียชีวิตหลังป่าสาธารณะหมู่ที่ 11 บ้านโคกขาม ในป่าอ้อย หลังจากผู้ตายหายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 31 ส.ค.และมาพบศพในวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา และสร้างความสงสัยให้กับญาติ เนื่องจากจุดเกิดเหตุห่างจากหมู่บ้าน และศพอยู่ในป่าอ้อยลึกกว่า 1 กม. โดยตำรวจได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสุรินทร์ กระทั่งญาตินำศพทำการฌาปนกิจศพในวันนี้
พร้อมกับผลพิสูจน์ศพจากแพทย์นิติเวช ระบุว่าผู้ตายเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ โดยพบเชือกถูกรัดที่คอจำนวนถึง 4 รอบ หมายถึงผู้เสียชีวิตถูกฆ่ากรรมนั่นเอง ทำให้ญาติอยากจะวิงวอนให้ตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้
นางสาวอมรรัตน์ ภูประโคน อายุ 32 ปี หลานสาวผู้ตายเล่าว่า ปกติน้าชายจะเป็นคนทำมาหากินตามประสา ถึงแม้จะเป็นคนพิการขาลีบ 2 ข้าง แต่ก็ชอบช่วยเหลือคนอื่น หาปูหาปลากิน สภาพสติปัญญาปกติทุกอย่าง หลังเกิดเหตุญาติต่างสงสัยอยู่แล้ว
ซึ่งจากการตรวจสอบที่กล้องวงจรปิดเบื้องต้นพบว่าคืนวันที่ 31 ส.ค.เวลา 21.00 น.พบว่ามีคนมาหาผู้ตายที่บ้าน และมีพยานได้ยินเสียงชายที่มาหาน้าของตนเองพุดคุยกันให้ดับไฟและปิดทีวี หลังจากนั้นก็ชักชวนกันออกไปข้างนอก โดยช่วงเช้าตนเองและญาติได้ออกตามหาน้าชายแต่ไม่พบ จนได้ประกาศหาคนหาย กระทั่งพบศพในป่าอ้อยดังกล่าว
ตอนนี้อยากจะให้ผู้ก่อเหตุมามอบตัวกับตำรวจ เพราะพอรู้ว่าใครเป็นคนทำ แต่สิ่งที่อยากรู้มากที่สุดว่า ทำไมถึงต้องทำกันรุนแรงขนาดนี้ ทั้งที่เป็นคนพิการและไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อนภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์
เกรียงไกร อนุรักษ์เจริญพร
บก.สยามไทยแลนด์ นิวส์
(ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)

คลิปวีดีโอ

บุรีรัมย์-ผลพิสูจน์แพทย์ชี้ชัดชายพิการขาลีบตายกลางป่าอ้อยกลายเป็นฆาตกรรม!! (มีคลิป)


-------------------------------------
เว็ปไซต์นี้จดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าทะเบียนพาณิชย์

-----------------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น