• KSL Group

    บริษัท น้ำตาล ขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

บุรีรัมย์-ตร.ออกหมายจับนักมวยช่องดัง ฉายาจอมยิงแสกหน้าดับมาแล้ว 3 ศพ!!

สยามไทยแลนด์ นิวส์ (ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)

บุรีรัมย์-ตร.ออกหมายจับนักมวยช่องดัง ฉายาจอมยิงแสกหน้าดับมาแล้ว 3 ศพ!!

ตำรวจ สภ.บ้านบัว ออกหมายจับมือเหนี่ยวไก ยิงแสกหน้าหนุ่ม 19 ปีดับกลางวันแสกๆ เพื่อนเจ็บอีก 2 ระบุเคยก่อเหตุยิงแสกหน้ามาแล้ว 2 ศพ แต่พ้นคดี เผยเป็นนักมวยดังชกช่องมากสี พ่อผู้ตายเชื่อคนก่อเหตุกบดานในค่าย วอนค่ายมวยปล่อยตัวมากรับโทษ
วันนี้ 25 ก.ค. 61 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ต.จระเข้มาก อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ว่าเกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังจากลูกชายถูกนักมวยชื่อดังจากช่องมากสี (แสนไกร ศิษย์เจ้ยาว)จ่อยิงแสกหน้าหนุ่มวัย 19 ปี จนเสียชีวิตในช่วงกลางวันแสกๆ และมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 ก.ค.61 ที่ผ่านมา
จึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่าญาติผู้เสียหายได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าด้านคดีที่ สภ.บ้านบัว อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ และวิงวอนให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายซึ่งรู้จักกันดีมาดำเนินคดีให้ได้
นายมานิตย์ ศรีคำน้อย อายุ 47 ปี พ่อของนายขจรพจน์ เรืองจำรัส อายุ 19 ปี ซึ่งถูกยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา เล่าว่า ลูกชายเพิ่งกลับมาจากทำงานต่างจังหวัด
วันเกิดเหตุลูกชายไปกับเพื่อนหลายคน ทราบต่อมาว่าระหว่างที่ลูกชายกับเพื่อนประมาณ 8 คน นั่งกินลูกชิ้นอยู่ข้างทาง เวลาประมาณ 16.00 น.จู่ๆได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถยนต์และจักรยานยนต์มาจอดเป็นกลุ่ม แล้วมีชายฉกรรจ์ลงมาพร้อมพวกหลายสิบคน หนึ่งในนั้นคือนายวุฒิไกร ลักขษร อายุ 19 ปี ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงเข้ามาในกลุ่ม ทำให้กระสุนเข้าบริเวณหน้าลูกชายล้มลง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังมีเพื่อนลูกชายบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย ขณะนี้ยังรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์
นายมานิตย์ พ่อผู้ตาย เล่าด้วยว่า หลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านบัว และขอให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุเคยใช้อาวุธปืนจ่อยิงวัยรุ่นในลักษณะเดียวกันจนเสียชีวิตมาแล้ว 2 ราย และลูกชายเป็นรายที่ 3 สร้างความหวาดผวาให้กับผู้ปกครองใน ต.จระเข้มาก และตำบลใกล้เคียงเป็นอย่างมาก
โดยเฉพาะผู้ก่อเหตุเป็นนักมวยชื่อดัง(แสนไกร ศิษย์เจ๊ยาว)นักชกจากช่องทีวีดังช่องหนึ่ง ที่ไม่มีใครสามารถตามจับได้ เช่นเดียวกับครั้งนี้ ที่ย่ามใจใช้อาวุธปืนจ่อยิงลูกชายอย่างโหดเหี้ยม ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน
จึงอยากจะให้ผู้พบเห็นชายคนดังกล่าวให้แจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่ เพื่อนำตัวมาลงโทษทางกฎหมาย แต่ก็ยังหวั่น เพราะจากกระแสข่าวทราบว่าผู้ก่อเหตุไปกบดานอยู่ในค่ายมวยดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ทราบว่าหัวหน้าค่ายจะมาเคลียร์คดีให้ อยากจะวิงวอนให้หัวหน้าค่ายปล่อยตัวผู้ก่อเหตุมารับโทษตามกฎหมายเพื่อไม่ให้เป็นคดีเยี่ยงอย่าง
ล่าสุด พ.ต.ต.สมบูรณ์ ดีเกษม สารวัตร(สอบสวน)สภ.บ้านบัว ได้ขอศาลออกหมายจับนายวุฒิไกร ลักขษร อายุ19 ปี กระทำความผิดฐาน ร่วมกันฆ่าผู้อื่น ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ร่วมมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอบโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน ยิงปืนโดยไม่ใช่เหตุ ร่วมกันพกพาอายุธปืนไปในเมือบง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว”/////
ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์
เกรียงไกร อนุรักษ์เจริญพร
บก.สยามไทยแลนด์ นิวส์
(ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)


-------------------------------------
เว็ปไซต์นี้จดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าทะเบียนพาณิชย์

-----------------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น