• KSL Group

    บริษัท น้ำตาล ขอนแก่น จำกัด (มหาชน)

วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2566

ดูโฮม รุกหนักโค้งสุดท้ายของปี ลุยเปิด "ดูโฮม ทูโก" 2 สาขา ชูโมเดลธุรกิจ "ร้านสะดวกซื้อของสินค้าวัสดุก่อสร้าง" หนุนรายได้ปี 66 เติบโตต่อเนื่อง

สยามไทยแลนด์ นิวส์ (ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)

ดูโฮม รุกหนักโค้งสุดท้ายของปี ลุยเปิด "ดูโฮม ทูโก" 2 สาขา ชูโมเดลธุรกิจ "ร้านสะดวกซื้อของสินค้าวัสดุก่อสร้าง" หนุนรายได้ปี 66 เติบโตต่อเนื่อง      ดูโฮม ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน รุกหนักโค้งสุดท้ายของปี 2566 ลุยเปิด  "ดูโฮม ทูโก (Dohome ToGo)" 2 สาขาใหม่ สาขาซอยมังกร และ สาขาแก้วอินทร์ ชูโมเดลธุรกิจ ร้านสะดวกซื้อของสินค้าวัสดุก่อสร้าง มุ่งเจาะทำเลสำคัญย่านที่พักอาศัย แหล่งชุมชนศักยภาพสูงที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สะดวกกับลูกค้าทั่วไปที่อยากจะซ่อมแซมบ้านและผู้รับเหมารายย่อยที่ต้องการซื้อสินค้าสำหรับงานซ่อมแซมและตกแต่งแบบสะดวกรวดเร็ว เน้นคอนเซ็ปต์ ครบ จบเรื่องบ้าน สะดวกใกล้คุณ


นายอดิศักดิ์ ตั้งมิตรประชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับ ดูโฮม ทูโก (Dohome ToGo) ซึ่งเป็นโมเดลธุรกิจร้านสะดวกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน ใกล้แหล่งชุมชน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ครบ จบเรื่องบ้าน สะดวกใกล้คุณ ทำให้ภาพรวมการดำเนินธุรกิจในช่วงโค้งสุดท้ายปี 2566 ดูโฮม ทูโก เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ในเดือนพฤศจิกายน ลุยเปิด 2 สาขาใหม่ ได้แก่ สาขาซอยมังกร จ.สมุทรปราการ และ สาขาแก้วอินทร์ จ.นนทบุรี โดยปีนี้ ดูโฮม ทูโก โชว์ผลงานการขยายสาขาเปิดใหม่จำนวนทั้งสิ้น 4 สาขา และรวม ดูโฮม ทูโก ปัจจุบันมีทั้งหมด 10 สาขา 


ทั้งนี้นโยบายของบริษัทฯ เรามีความตั้งใจที่จะขยายสาขาดูโฮม ทูโก ให้ครอบคลุมพื้นที่ชุมชนในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และต่างจังหวัด พร้อมคัดสรรสินค้าเพื่อบ้านที่เน้นย้ำคอนเซ็ปต์ ครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม สำหรับกลุ่มสินค้าในร้านมีทั้ง กลุ่มวัสดุก่อสร้างและซ่อมแซม อาทิ เครื่องมือช่าง, ฮาร์ดแวร์, สีและเคมีภัณฑ์, อุปกรณ์ไฟฟ้า, ปั๊มน้ำ, อุปกรณ์สุขภัณฑ์, เครื่องครัว-บานซิงค์, เหล็กเส้น เป็นต้น และกลุ่มวัสดุตกแต่งบ้าน อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ภายในบ้าน, เครื่องเขียนแบบพิมพ์, เครื่องนอน เป็นต้น พร้อมด้วยบริการ เรื่องบ้านภายใต้ชื่อ “นายช่าง” ให้บริการที่เกี่ยวเนื่องแบบครบวงจร ตั้งแต่ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และบริการปรับปรุงที่อยู่อาศัยโดยช่างมืออาชีพ ผ่านมาตรฐานกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า ดูโฮม ทูโก สาขาใหม่ทั้ง 2 แห่ง จะได้การตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน หนุนรายได้ในปีนี้ให้เติบโตต่อเนื่องตามคาด สุดท้ายแล้วเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดูโฮมจะเป็น ส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มโอกาสการสร้างงาน และอาชีพให้กับชุมชน พร้อมสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไป” นายอดิศักดิ์ กล่าวปิดท้าย


และพลาดไม่ได้สำหรับไฮไลท์ฉลองเปิดสาขาใหม่ ชวนคนรักบ้านมาช้อปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสินค้าลดแรงสูงสุดถึง 50%* อาทิ สว่านไขควง ราคา 390 บาท, ชุดก๊อกอ่างล้างหน้า ราคา 399 บาท, สีรองพื้นปูนใหม่ ถังละ 750 บาท, เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัว ราคา 558 บาท, โต๊ะญี่ปุ่น ตัวละ 89 บาท พิเศษ! สมัครสมาชิกดูโฮมการ์ด รับคูปองส่วนลดรวม 100 บาท* เพื่อนำไปใช้ในส่วนลดครั้งถัดไป (จำกัด 300 สิทธิ์ตลอดรายการ) สุดคุ้ม! เมื่อสะสมยอดซื้อครบตามเงื่อนไข/ใบเสร็จ เลือกรับของสมนาคุณสุดพรีเมียม อาทิ สายชาร์จ 3 in 1 หรือกระติกน้ำ ดูโฮม ทูโก และจัดหนักจุใจ!! เฉพาะศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ รับส่วนลดท้ายใบเสร็จ มูลค่า 50 บาท* เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าบิลถัดไป เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 300 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ พร้อมสะสมยอดซื้อ ทุก 1,000 คะแนน รับเลยคูปองเงินสด 100 (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด) 
ดูโฮม ทูโก สาขาซอยมังกร  โปรโมชั่นจัดระหว่างวันที่ 23 พ.ย. 2566 -  3 ม.ค. 2567 เท่านั้น 
ดูโฮม ทูโก สาขาแก้วอินทร์  โปรโมชั่นจัดระหว่างวันที่ 30 พ.ย. 2566 -  3 ม.ค. 2567 เท่านั้น 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและโปรโมชั่นได้ที่ Facebook เพจ Dohome ToGo และ Line: Dohome  เกรียงไกร อนุรักษ์เจริญพร
บก.ข่าวสยามไทยแลนด์ นิวส์
(ทุกทิศ ทั่วไทย ข่าวสารกว้างไกล คุณธรรมนำใจประชาชน)


-------------------------------------
เว็ปไซต์นี้จดทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าทะเบียนพาณิชย์


-----------------------------------------------------
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น